Câu chuyện tình yêu

Đường Yêu Gấp Khúc – Cuốn sách của tình yêu

(02-10-2013 08:09)
Đường yêu gấp khúc là câu chuyện được viết ra cho tất cả mọi người.

 

Đó là những cơn Say nắng liêu xiêu nhưng khiến người ta không khỏi điêu đứng. Đó là những ngày Yêu nồng nàn và nhớ da diết, những giận hờn ma mị kéo đẩy đôi bên. Hay đó là lúc Buông xót xa nghẹn lòng nhưng rồi đâu đó phảng phất bình thản. Bạn đang say, sẽ yêu hay đã buông, bạn chắc hẳn đều sẽ thấy mình thấp thoáng đâu đó trong Đường yêu gấp khúc. Phải chăng vì thế mà quyển sách nhỏ xinh này lại có nhiều sức hấp dẫn đến thế.

 

Nếu tôi nói có những ván cược làm nên tình yêu, bạn có tin không?” Câu trả lời chẳng thể nào rõ ràng hơn trong “Một vụ thua độ”. Để rồi bạn sẽ nhận ra, tình yêu hóa ra đôi khi lại là một canh bạc, một sự đánh cược của chính mình.

 

“Nắng mùa nào ngọt như kẹo, trong veo như sương? Yêu mùa nào vấn vương như gió? Có phải là mùa đông?”. Phải chăng khi biết yêu, giấc mơ sẽ là nơi bắt đầu của mọi thứ, để rồi mùa đông lạnh lẽo cũng hóa ngọt ngào như nắng hay trong veo như sương và vấn vương như gió. Nhưng Nắng mùa đông lại bất ngờ hơn như thế, khi bạn giật mình rồi vỡ òa với câu chuyện tình tay tư.

 

Vì Trái đất tròn, còn ta yêu nhau nên sao cứ phải dùng dằng nhớ thương hờn dỗi đi hết một vòng Trái đất rồi mới quay về bên nhau. Thay vào đó, hãy nắm tay nhau cùng nhìn về một hướng và đi hết chặng đường dài cùng nhau, bởi vì Trái đất tròn nên những người yêu nhau xa cách mấy cũng trở về bên nhau.

 

Đường yêu gấp khúc

 

Đã có một thời, bạn băn khoăn Đằng sau một cái nắm tay là gì? Nụ hôn nhẹ như gió nhưng khiến ai đó như đang say? Cảm xúc đong đầy và con tim ngây ngất khi tình yêu loay hoay khẽ nằm gọn gàng trong một bàn tay ấm? Và đôi khi, đằng sau một cái nắm tay lại chính là buông tay... Tùy vào từng người, từng khoảng khắc, câu chuyện sẽ rẽ theo những hướng khác nhau.

 

Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là dũng cảm buông tay và bước tiếp. Là chưa kịp thích đã vội Buông tay, dù chưa bao giờ nắm, tự đeo cho mình chiếc Mặt nạ hoàn hảo để ru tình Ngủ ngoan nhé, yêu thương. Có thể sau một chuỗi nhập nhằng, bạn bình thản nhận ra Anh đã tìm được cách để quên em…

 

Chỉ một góc cắt rất nhỏ thôi, bạn đã có thể nghiệm được rằng Đường yêu gấp khúc là quyển sách không nên bỏ lỡ trong mùa cô đơn đang ùa về này. Hãy cùng đọc và trải nghiệm Đường yêu gấp khúc./. 

( Trung Thành ST)
Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản

Số kí tự còn lại:500

Mua hàng khuyến mãi online
Học viện Thời trang Hà Nội
Banner 1 - trang tin
Mua sắm online
 • USD
 • GBP
 • CHF
 • JPY
 • AUD
 • CAD
 • SGD
 • EUR
 • NZD
 • Bat Thái Lan
Loại Mua Bán
SBJ
SJC

Mây thay đổi, trời nắng Độ ẩm: 69% Gió đông đông bắc - tốc độ: 2 m/s

Mây thay đổi, trời nắng 30°C

Nhiều mây, không mưa Độ ẩm: 88% Gió đông nam - tốc độ: 1 m/s

Nhiều mây, không mưa 24°C

Mây thay đổi, trời nắng Độ ẩm: 69% Gió đông bắc - tốc độ: 2 m/s

Mây thay đổi, trời nắng 29°C

Nhiều mây, không mưa Độ ẩm: 66% Gió tây tây nam - tốc độ: 5 m/s

Nhiều mây, không mưa 25°C

Ít mây, trời nắng Độ ẩm: 79% Gió nam - tốc độ: 2 m/s

Ít mây, trời nắng 22°C

Nhiều mây, không mưa Độ ẩm: 79% Gió bắc đông bắc - tốc độ: 2 m/s

Nhiều mây, không mưa 27°C

Nhiều mây, không mưa Độ ẩm: 84% Gió đông nam - tốc độ: 2 m/s

Nhiều mây, không mưa 25°C

Nhiều mây, không mưa Độ ẩm: 85% Gió tây tây bắc - tốc độ: 1 m/s

Nhiều mây, không mưa 26°C

Bigmua - Càng mua càng rẻ
Rao vặt
  Đang cập nhật dữ liệu!
Bigmua - Mua hàng không giới hạn
Chuyên thiết kế website